Rabarbara ís

Rabarbara ís
300 g rabarbari 
1 dl sykur
½  dl vatn- ef þarf
3 dl rjómi
2 eggjarauður
1 tsk vanillusykur
1 msk flórsykur

Skerið rabarbarann í bita og setjið í pott með sykrinum og smá vatni ef þarf
Sjóðið í nokkrar mínútur þar til rabarbarinn er mjúkur
Takið af hitanum og látið kólna
Hræðið eggjarauður saman við flórsykur og vanillusykurinn
Þeytið rjómann og veltið eggjahrærunni í hann. 
Blandið rabarbaranum varlega í rjómann.
Setjið í ísvél (og fylgið leiðbeiningum hennar) eða setjið frysti og hræðið endrum og sinnum

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband