Rabarbarasíróp

½ kíló rabarbari

1 ¾ dl vatn

Rabarbarasíróp

½ kíló sykur fyrir hvern lítra af vökva

1 tsk vanillusykur

1 tsk sítrónusýra

 

 

  • Sjóðið rabarbarann með vatninu í 10 mín. Síið og mælið vökvann
  • Bætið réttu magni af sykri við ásamt vanillusykrinum og sjóðið í 5 mín.
  • Bætið sítrónusýrunni í og hellið í flösku

 

 

Þetta er mjög gott þynnt með vatni, gjarna kolsýrðu
Svo má líka bæta þessu í límónaði til þess að gera það bleikt - það þykir stelpum skemmtilegt
Sírópið er líka gott út á ís

 



« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband