Rabarbarasúpa
30.6.2011 | 18:14
½ kíló rabarbari
200 g sykur
3 dl vatn
1 vanillustöng
Sítrónusafi eftir smekk
- Skerið rabarbarann í bita
- Skerið vanillustöngina í tvent og skafið kornin úr og blandið saman við sykurinn
- Setjið vatn og sykur í pott, komið upp suðu og látið krauma í 10 mínútur.
- Smakkið til með sítrónusafa eða sykri eftir smekk.
- Síið maukið og notið tæran vökvann sem súpu.
- Berið fram ískalda með ís og einhverju góðu kexi
- Hratið má nota ofan á ristað brauð næstu vikuna eða í bollkökurnar, sjá uppskrift hér á síðunni
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.