Rabarbara líkjör

Rabarbaralíkjör

5 dl rabarbari skorin í bita 

4 dl vodka

1 vanillustöng

1 ½  -2 dl sykur síróp (1 hluti sykur á móti 1 hluta vatns)

  • Setjið rabarbarann í krukku og hellið vodka yfir
  • Setjið lok á krukkuna og hristið
  • Látið standa í 2 vikur og bætið þá vanillustönginni út í
  • Síið eftir 4 vikur og bætið þá sírópinu út í vökvann
  • Látið standa á dimmum stað í amk. 1 mánuð

 



« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband