Gestabók

Skrifa í Gestabók

  • Skráðir notendur gefi upp notandanafn og lykilorð efst á síðunni og skrifi svo færslu í reitinn hér að neðan. Gestabókarfærslan birtist strax.
  • Óskráðir notendur geta einnig skrifað færslu. Athugasemdir þeirra birtast strax og ekki þarf að staðfesta uppgefið netfang.

Gestir:

Linda Samsonar Gísladóttir

Þakka allar góðu hugmyndirnar þínar

Sæl Brynhildur. Mikið er gaman að sjá það sem þú skrifar og hver hugmyndaríka þú ert. Ég sá í þættinum hennar Gurrýar að þú átt valurt. Ég á aðra tegund, grófari og með smærri blóm og langar mjög í þessa stóru flottu. Væri hægt að semja við þig næsta vor að fá anga hjá þér? Ég á eitthvað fjölæringa og bestu myntu í heimi, að mér finnst. Hún er mjög dugleg og get ég alltaf séð af öngum af henni....ef þú hefur áhuga. Besta kveðja úr Hveragerði, Linda

Linda Samsonar Gísladóttir, sun. 23. júní 2013

Rabarbarahælar

Sæl. Takk fyrir skemmtilega síðu, mig langar til að ath hvort þú eigir uppskrift af rabarbarahælum í legi? Ég smakkaði svona útá ís þetta er hægt að nota í stað kokteilávaxta. Kv. Dagbjort husbondi@talnet.is

Dagbjört (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 4. júní 2013

Rabarbarahælar

Sæl mig vantar svo uppskrift sem þu kanski lumar á, það eru hælarnir af rabarbaranum sem eru settir í lög og hægt að nota sem ávexti úta ís, kannastu við þetta? Ef svo er viltu þá senda mér uppskriftina á e-mailið mitt husbondi@talnet.is kv. Dagbjört

Dagbjört (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 4. júní 2013

Fyrirspurn um rabarbara.

Komdu sæl Brynhildur,takk fyrir skemmtilegt fyrirlestra kvöld þann 24.4.2013. En það sem mig vanhagar um að vita,hvernig get ég séð hvort rabarbarinn sem ég er með er rauður rabarbari eða önnur tegund.Kær kveðja Sólrún(solrunthor@visir.is)

Sólrún Guðjónsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 16. maí 2013

Njóli

Sæl Brynhildur Bjarni Óskarsson heiti ég og ég var á fyrirlestrinum hjá þér um daginn ,þú nefndir þar að þú hefðir mikla trú á njólanum ,getur þú hjálpað mér að finna gagnlegar upplýsingar un nitjar njóla? mig langar að nýta hann meira . kær kveðja Bjarni , bo@nings.is

Bjarni Óskarsson (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 28. mars 2012

fyrirspurn

sæl Brynhildur og þakka þér fyrir þessa skemmtilegu síðu. Hefur þú prófað að gera “kampavínið„ úr frosnum rabarbara? ætli það skipti máli eða? ég var að gera eina lögun og notaði rauðvínsedik því ég átti ekki eplaedik, spennandi að sjá hvernig það kemur út. læt þig vita.:) kv Brynja Hauksdóttir ausaeva@internet.is

Brynja (Óskráður, IP-tala skráð), lau. 16. júlí 2011

Takk fyrir fróðlegt erindi

Sæl Brynhldur Mig langar bara að þakka þér fyrir skemmtilegt erindi hjá þér í dag. Og ekki síður að deila uppskriftunum þínum með okkur. Kveðja Guðrún Ásbjörnsd.

Guðrún Ásbjörnsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 30. júní 2011

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband